Hoạt động phật sự

Chia Sẻ yêu thương đến bà Con nhân mùa Phật Đản 2021

Trong cuộc sống, ai cũng có riêng cho mình những kế hoạch, những dự định riêng, rồi những nỗi lo của cơm, áo, gạo, tiền… mà đôi lúc dường như con người chúng ta không còn có thời gian quan tâm tới những người xung quanh. Trong dòng đời vội vã đó, nhiều người dường như đã quên đi cái tình giữa người với người.
Cuộc đời đâu phải ai sinh ra cũng có được cuộc sống giàu sang, gia đình hạnh phúc toàn diện, mà còn đó nhiều mảnh đời đau thương, bất hạnh cần chúng ta sẻ chia, giúp đỡ. Chúng ta đâu chỉ sống riêng cho mình, mà còn phải biết quan tâm tới những người khác. Đó chính là sự “cho” và “nhận” trong cuộc đời này.”
Hạnh phúc là một điều rất kì diệu, ta chỉ nhận được nó khi đem nó trao cho người khác. Với ý nghĩa đó,cùng sự ủng hộ của Bà con Phật tử gần xa đặc biệt trong mùa dịch bệnh còn diễn biến phức tạp và nhằm tạo điều kiện cho bà con nghèo ở tại địa phương Nga Yên cũng như trong và ngoài huyện Nga Sơn hạnh phúc VUI VẼ cùng người Con Phật mùa Phật đản năm 2021. Chùa Đống Cao đã tổ chức phát 80 phần quà cho Quý Thiện tín cùng bà con khó khăn neo đơn mỗi phần quà trị giá hơn 400.000 vnđ( gồm 10kg gạo , 1 lít dầu ăn, 1kg đường, 1 hộp bánh, 1 bì thư 200.000 vnđ và bức thiệp chúc mừng Phật đản)giúp cho mọi người đều hưởng hạnh phúc an lạc nhân mùa Phật Đản.