Chiều ngày 31/05/2020( tức ngày 9/04 Nhuận / Canh Tý), các em trong câu lạc bộ Thanh thiếu Niên Phật tử chùa Đống Cao, trở về chùa Đống Cao, xã Nga Yên, huyện Nga Sơn, tỉnh Thanh Hóa để tổ chức buổi lễ kỷ niệm ba năm thành lập câu lạc bộ (01/6/2017 – 01/6/2020).
Đúng 15h 30, câu lạc bộ đã cung thỉnh đại đức Thích Tâm Hưng trụ trì chùa Đống Cao, cố vấn cho Câu lạc Bộ chứng minh buổi lễ kỷ niệm.

Cung thỉnh đại đức Thích Tâm Hưng trụ trì chùa Đống Cao, chứng minh buổi lễ kỷ niệm.

Mở đầu chương trình, Mc Phương Ngân đã tuyên bố lý do, dưới thiệu thành phần tham dự cung thỉnh đại đức Thích Tâm Hưng hướng dẫn cho các trong Câu lạc bộ đọc bài kinh“ Bát Chánh Đạo” để cho các thắm đượm tinh thần người con dân đất Việt nói chung và người đệ tử nói riêng và phương hành trì tắm con đường chân chánh của Đạo Phật.
Tiếp theo chị Liên Giang đại diện Câu lạc bộ lên nói sơ lược hoạt động của câu lạc bộ trong một năm vừa qua những mặt ưu điểm và khuyết điểm cần khăc phục và phát huy và phương hướng hoạt động cuối năm 2020 đầu năm 2021. Sau đó, Quý khách mời và các bạn có mặt đã tham gia đóng góp ý kiến để xây dựng Câu lạc bộ ngày một phát triển trong tinh thần Phật pháp.
Đại diện cho chư tăng chứng minh đại đức trụ trì đã có những lời tán dương và sách tấn đến toàn thể các bạn có mặt trong một năm vừa qua đã tích cực tham gia những hoạt thiện nguyện của Câu lạc bộ cũng như của Chùa trong năm 2019 và đầu năm 2020 và cố gắng khắc phục những gì chưa được như bản tổng kết để xứng đáng là những hạt giống tương lai của gia đình, xã hội đất nước cũng như của đạo pháp.
Tham dự buổi lễ CLB Thanh Thiếu Niên Phật tử chùa Kim Thành đã có phần quà gởi đến Ban chủ Nhiệm nhưng kỷ niệm
Kết thúc chương trình các bạn dùng tiệc chay trong thân mật của tinh thần lục hòa .
Sau đây là một số hình ảnh:

By Linh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *