Nam mô A Di Đà Phật…..
Hân hoan đón mừng tháng 4 lịch sử, là người con Phật, trong tình hình dịch bệnh Covid19 chưa kết thúc, chúng ta hãy cùng nhau chào đón ĐẠI LỄ PHẬT ĐẢN PL: 2564 – DL: 2020 trong tinh thần “LẶNG LẼ MÀ SÂU SẮC”.
Không xe hoa diễu hành, không sân khấu rộng lớn tập trung đông người để cùng nhau hoan ca mừng ngày Phật Đản sinh. Nhưng chúng ta sẽ không để mùa Phật đản trôi qua trong tiếc nuối, hãy cùng nhau truyền đi thông điệp của Đại lễ Phật Đản bằng cách:
THAY AVATA, ẢNH BÌA chào mừng ngày Phật đản sinh
Tham gia Chép Kinh bằng tay( tùy theo ý thích của mình) để dâng lên Đức Phật.
Treo băng rôn Phật đản, treo cờ Phật giáo và cờ Tổ quốc, thiết kế bàn thờ, mô hình lễ đài tắm Phật chào mừng Phật đản tại nhà riêng.
Chùa Đống Cao khuyến khích các bạn trẻ và quý Phật tử gần xa cùng tham gia các hoạt động này.
ĐẶC BIỆT
Đối với quý Phật tử, các bạn thanh niên, sinh viên cùng nhau thay Avata, ảnh bìa trên mạng xã hội và có những tấm hình treo cờ, treo băng rôn, lập bàn thờ, làm mô hình lễ đài tắm Phật chào đón Phật đản sinh tại nhà, hãy chụp hình và gửi qua facebook hoặc zalo Chùa Đống Cao Thanh Hóa ghi rõ thông tin: Tên gia đình, địa chỉ, sdt liên hệ. Tấm hình đẹp có ý nghĩa sẽ được quý Chư Tăng Chùa Đống Cao gửi tặng những phần quà có ý nghĩa.
 Chủ Nhật ngày 03/5/2020( 11/4/Canh Tý) sẽ được tuyên dương trước buổi lễ Phật đản của Bổn tự……
Để mùa Phật đản sinh không trôi qua vô nghĩa mỗi người Phật tử chúng ta hãy cùng nhau chào đón Tháng 4 lịch sử, tháng của ngày Phật Đản Sinh.

By Linh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *