Thông báo

THÔNG BẠCH: TỔ CHỨC LỚP HỌC PHỤ ĐẠO

Kính thưa quý phụ huynh và các bạn nhỏ
Trẻ em là tương lai của đất nước, là tương lai của Phật giáo. Trong thời đại ngày nay, đa số các em đều được đến trường để trao dồi kiến thức nhưng bên cạnh đó còn một số em chưa đủ điều kiện và sức lực để theo các bạn tại lớp và cũng mong muốn cho các cháu có duyên trở về chùa vừa vui chơi vừa trao dồi kiến thức để trở thành con ngoan trò giỏi và trở thành những vị có ích cho đất nước trong tương lai
VÀ mong các em có các lớp học đầy đủ ý nghĩa để xây dựng ước mơ đó, đồng thời đáp ứng nguyện vọng của quý phụ huynh và các bạn nhỏ.
?BẮT ĐẦU TỪ NGÀY 14/01/2019 Qúy Chư Tăng – Chùa ĐỐNG CAO cùng với các Cô Giáo Thầy giáo là Phật tử sẽ tổ chức lớp học PHỤ ĐẠO hằng ngày vào lúc 17h00′ và kết thúc lúc 18h30′. với các môn tự nhiên, xã hội, anh văn và tin học văn phòng .

☘️ KHAI GIẢNG BUỔI HỌC sẽ diễn ra LÚC 17h00 thứ hai ngày 14/1/2019 (ĐÃ dăng ký trực tiếp tại chùa)

ĐỊA ĐIỂM: Chùa Đống Cao – Thôn Yên Khoái – xã Nga Yên – huyện Nga Sơn – tỉnh Thanh Hóa

Nay CHÙA DỐNG CAO xin thông báo để quý Phụ huynh được biết và sắp xếp thời gian đưa các cháu về tham dự.
 “ Dạy con từ thủa con thơ” Hãy dành thời gian hướng trẻ đến với tình thương và sự thánh thiện, môi trường thiện lành ngay từ khi các con còn bé nhỏ. Đừng để đến khi các con hùa theo tính xấu, hư hỏng mới chạy đến cầu cứu nhờ người này, người kia dạy bảo, lúc đó đã quá muộn màng. Hãy làm những việc cần làm từ ngay bây giờ quý vị nhé!
Cùng đưa con trở về, cùng ươm nên những HOA SEN THƠM NGÁT.