Chúng ta biết rằng, sinh làm người đã khó, gặp được Phật pháp lại còn khó hơn, duyên lành học tu với thầy lành, bạn tốt tiến tu lại càng khó hơn nữa. Vì vậy nếu đủ nhân duyên tại sao ta lại không quay về tương tựa Tam bảo, phát nguyện Quy y trở thành người Phật tử là con của Đức Phật.
Quy y Tam Bảo sẽ giúp chúng ta không đi lạc lối giữa cuộc đời nhiều đau khổ chông gai, đó sẽ là nấc thang đầu tiên cho con người tu học Phật, không phải chờ đến già mới tu mới quy y vì đời vốn là vô thường, còn tuổi nhỏ quy y chính là duyên lành Phật Pháp, thật là một diễm phúc không ai bằng. Với tinh thần cầu đạo lý sự viên dung, buổi lễ quy y chính là lời hứa phát nguyện đời đời cầu giác ngộ, giải thoát an vui trong đời này và mãi về sau.
Để tạo tín tâm tu học cho Phật tử, chùa ĐỐNG CAO long trọng tổ chức lễ truyền Tam quy – Ngũ giới cho quý thiện nam, tín nữ phát nguyện quay về nương tựa Tam Bảo trở thành đệ tử của Đức Phật.
Nhận lời thỉnh mời của Đại đức Thích Tâm Hưng và Đạo tràng chùa Đống Cao (thôn Yên Khoái, Nga Yên, Nga Sơn, Thanh Hóa). Chư tôn đức sẽ quang lâm, chứng minh và truyền trao TAM QUY – NGŨ GIỚI cho quý thiện nam tín nữ.
Nhà chùa kính thông báo với tất cả các thiện nam, tín nữ, ai có tâm nguyện hướng về Phật pháp và mong muốn Quy y Tam bảo hãy gửi thông tin đăng ký về chùa trước ngày 15/03/2020 (nhằm ngày 22 tháng 02 năm Canh Tý) để Ban tổ chức chúng tôi chuẩn bị cho việc đặt Pháp danh và in ĐIỆP QUY Y.
Một số điều cần LƯU Ý:
– Quý vị Phật tử đăng ký QUY Y TAM BẢO phải chắc chắn có mặt 🙏tại CHÙA ĐỐNG CAO (làng Yên Khoái, xã Nga Yên, huyện Nga Sơn, tỉnh Thanh Hóa),Thời gian: từ 7h30 – 16h00 CHỦ NHẬT, ngày 15/03/2020(nhằm ngày 22/02năm Canh Tý) để thực hiện nghi thức truyền Tam Quy – Ngũ Giới
– Nhà chùa cũng sẽ KHÔNG cấp phái QUY Y cho quý Phật Tử không trực tiếp về chùa thọ nhận Giới Pháp( trừ trường hợp đặc biệt theo giới luật Phật chế).
– Trường hợp đã đăng kí mà KHÔNG thể về tham dự kính mong quý vị hoan hỷ báo lại cho nhà chùa qua các SĐT liên hệ.
– Để tránh bị trùng lặp và lãng phí Điệp Quy Y của Tam Bảo, mỗi Phật tử hoan hỷ chỉ đăng ký một lần (nếu đã đăng ký qua internet hoan hỷ không đăng ký trực tiếp tại chùa)
– Quý vị Phật tử có thể trực tiếp về chùa đăng ký theo địa chỉ: 🏘Chùa ĐỐNG CAO (làng Yên Khoái , xã Nga Yên, huyện Nga Sơn, tỉnh Thanh Hóa).
– Hoặc gửi thông tin qua trang:
– Facebook:Chùa Đống Cao Thanh Hóa
– Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ:
Văn phòng Chùa: 0942573416
Phật tử Diệu Tâm : 0914339862
Phật tử Tịnh Hùng: 098 6620869
Phật tử Liên Thanh:0917720883
Trân trọng kính mời tất cả quý vị đạo hữu gần xa tới tham dự!
Kính chúc các đạo hữu tâm Bồ Đề kiên cố – Tín, Nguyện, Hạnh vững bền.
Nam Mô A Di Đà Phật.
Ban Tổ Chức
Đại đức Thích Tâm Hưng

By Linh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *