Chiều 02/12/2019( tức ngày 15/11/Kỷ Hợi) quý Phật tử gần xa đã về làm thủ tục nhập khóa tu ” Học Theo Hạnh Phật lần 9 ” được tổ chức từ ngày 11 -15/12/2019( tức ngày 16 -20/ Kỷ Hợi) tại chùa Đống Cao – xã Nga Yên, huyện Nga Sơn, tỉnh Thanh Hóa. Sau đó quý Phật tử bước vào các thời khóa tu học và kết giới khóa tu trong buổi tối.
Sáng ngày 11/12/2019, thay mặt ban tổ chức đại đức Thích Tâm Hưng trụ trì chùa Đống Cao trưởng ban tổ chức cùng đại đức Thích Tâm Tùy phó ban tổ chức tăng chúng chùa Linh Sơn – Tỉnh Bình Định đã gặp gỡ và sinh hoạt nội quy và những oai nghi cần thiết trong Khóa Tu.
Chiều cùng ngày, nhận lời của Ban Tổ Chức đại đức Thích Tâm Hòa trụ trì chùa Hòa Phúc – Thành phố Hà Nội đã trở về thăm học đại chúng và đã gởi đến đại chúng tham dự Khóa tu bài pháp ” Con Không Bỏ Phật” đến toàn thể đại chúng. Sau hơn một giờ đồng hồ, với từ ngữ dễ hiểu và những lời kinh Phật được thầy chỉ dẫn cùng kinh nghiệm của sự tu tập bản thân đại đức đã làm cho đại chúng tăng thêm phần trí tuệ và vững tâm Bồ Đề thực tập lời dạy của Phật…..Kết thúc buổi nói chuyện đại đức đã gởi tặng những phần quà pháp bảo…
Sau đó đại chúng bước vào thời khóa tu của ngày tu…
Sau đây là những hình ảnh:

By Linh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *