Ngày 24/07/2020 Sau những giây phút tập tu các thời khóa và tịnh tọa sáng tinh mơ và thiền hành cùng quý ngắm Mặt Trời . Buổi sáng, các em đã được cô giáo Mai Thị Trong chia sẽ với đề tài ” Em Yêu Hành Tinh Xanh – Bảo Vệ Môi Trường”. Với những điều giản dị, những câu đố vui nhộn giúp cho các em dể tiếp thu những vấn đề thiết yếu môi trường của các em trong cuộc sống và khi đi tiếp xúc bên ngoài đã giúp các bé nhận biết nhiều thứ về hành tinh Xanh và nhiều phương pháp bảo vệ môi trường.
Sau đó, các bé được Tô tượng để thể hiện được cái sáng tạo của khi nhận tượng bất kỳ từ quý anh chị. Buổi chiều, sau giờ ngủ nghỉ , các bé đọc bài ” Nhớ Ơn” và xả giới cho các chú tiểu Xuất gia gieo duyên. Cùng với đó là các bé được tham gia chương trình giao lưu với quý Thầy và anh chị Thanh Thiếu Niên cùng với đó là chụp hình lưu niệm và nhận quà pháp bảo Kết thúc khóa tu.
Ngày tu thứ năm cũng như ngày Kết thúc khóa tu khép lại trong sự tiếc núi của các bé khi khóa tu không đài thêm để các bé được sống trong chùa vui chơi học được nhiều điều từ quý Thầy, quý Cô Giáo và quý Anh chị lớn.
Sau đây là một số hình ảnh:

 

 

By Linh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *