Hoạt động phật sự

Ngày Thứ Tư ” Khóa Tu Mùa Hè Thiếu Nhi Lần II “

Bước sang ngày thứ tư (23/7/2020) Sau những giây phút tập tu các thời khóa và tịnh tọa sáng tinh mơ và thiền hành cùng quý Thầy ngắm Mặt Trời . Buổi sáng, các em đã được cô giáo Lệ Thị Hạnh và Nguyễn Thị Nam Lê chia sẽ với đề tài ” Hướng dẫn kỷ năng phòng đuối nước – Sử dụng Điện an toàn”. Với những điều giản dị, những câu đố vui nhộn giúp cho các em dể tiếp thu những vấn đề thiết yếu của các em trong cuộc sống và khi đi ra ngoài xã hội không có Bố Mẹ.
Buổi chiều, sau giờ ngủ nghỉ , các em được tham gia chương trình “gala Tài năng nhí ” do Mc Thanh Thúy điều hành dưới sự chứng minh của Đại đức Thích Tâm Hưng, Phật tử Nguyễn Tài Hùng và Mai Thị Trong. Với những câu hỏi giáo lý để hiểu đã làm cho các bé năng động tham gia và thi các năng khiếu của mình hiện có. Chương trình đã làm cho các em sống gần gũi với nhau giữa các chúng và làm các bé mạnh dạng phát huy khả năng của mình.
Buổi tối cùng ngày đã diễn ra chương trình “Tri Ân Cha Mẹ” là điểm nhấn của Khóa tu dưới sự điều hành của Mc Trịnh Mai Thi và sự chỉ bày của Đại đức trụ trì các khóa sinh đã dâng trào cảm xúc khi xem clip về cha Mẹ và đã được tặng Hoa và dâng sữa cho Cha Mẹ của mình ( tất cả khóa sinh đều được tặng hoa và dâng sữa) bên cạnh đó là những bài hát về Cha Mẹ do chính các bé biểu diễn.
Ngày tu thứ tư khép lại trong sự hồn nhiên thảnh thơi nhớ hai đấng sinh thành.
Sau đây là một số hình ảnh: