Chiều ngày 08/4/ Canh Tý( tức ngày 30/4/2020) Trong tuần mừng Đại lễ Phật đản PL.2564 – DL.2020, được sự chỉ đạo của đại đức Thích Tâm Hưng trụ trì chùa Đống Cao, Phật tử Nguyễn Thị Chào( pháp danh Liên Hồng) phó đạo tràng, Phật tử Nguyễn Thị Giang( pháp danh Liên Giang) Chủ nhiệm CLB TTNPT chùa Đống Cao làm trưởng đoàn đã hướng dẫn các Phật tử và Thanh thiếu Niên Phật tử đi thiện nguyện chia sẽ yêu thương định kỳ hàng tháng. Trong tháng tư này, đoàn đã tới gia đình bà cụ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, bà có tên là: VŨ THỊ HUỆ sinh sống tại Nga Thắng- Nga Sơn -Thanh Hóa.
Sau đây là một số thông tin mình đã tìm hiểu được!
Suốt 14 Năm Bị Liệt Nằm 1 Chỗ, Vào Mùa Nắng Chỉ 2 Ngày Là Có Giòi Bọ, Bà Cụ 75 Tuổi Chỉ Nặng 10kg Tại Nga Thắng – Nga Sơn – Thanh Hóa.
Mỗi con người chúng ta sinh ra đều không giống nhau, số phận cũng vậy. Có người được hưởng sự giàu sang phú quý, có người lại gặp những khó khăn chồng chất, hạnh phúc không mỉm cười. Cả đời hi sinh hạnh phúc để chăm lo cho người thân, đến khi tuổi đã xế chiều bệnh tật giày vò lại không một ai bên cạnh. Thay mặt đoàn Phật tử Liên Hồng đã có đôi lời động viên và chia sẽ tới bà và Phật tử Liên Giang đại diện trao phần quà( bì thư 1.000.000đ, Thùng mỳ chay, 1lit dầu, 1kg đường và phần quà pháp bảo).
Sau đây là một số hình ảnh:

By Linh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *