Sáng ngày 13/10/2019( tức ngày 15/9/Kỷ Hợi, nhận lời của đại đức Thích Tâm Hòa – trụ trì chùa Hòa Phúc, xã Hòa Thạch, H. Quốc Oai, Tp. Hà Nội. Đại đức Thích Tâm Hưng trụ trì chùa Đống Cao – xã Nga Yên, huyện Nga Sơn, tỉnh Thanh Hóa đã trở về lễ Phật, thăm hỏi bà con Phật tử đang tham dự khóa tu một ngày tháng 9 tại chùa Hòa Phúc và đại đức đã gởi tới mọi người nơi đây bài pháp với đề tài ” Vững Tin Tam Bảo”.

Qua gần hai tiếng đồng hồ với những ngôn từ đơn giản, dễ hiểu và sự thực tập từ bản thân đại đức đã chỉ rõ cho đại chúng biết được đừng để những ngoại duyên bên ngoài như con người, xã hội và những thứ ham muốn từ ngũ dục mà đánh mất đi niềm tin với Tam Bảo.

Qua đó, đại đức cũng chỉ rõ các phương pháp nuôi dưỡng và phát triển niềm tin không gì hơn đó là thực tập tham gia huân tu từ các khóa tu của các chùa hoặc chính bản thân phải có thời khóa nhất định hằng ngày để nuôi dưỡng hạt giống Bồ Đề và chuyển hóa thân tâm trong cuộc sống mưu sinh ngày càng khó khăn. Kết thúc buổi nói chuyện là thời gian đại đức trả lời những câu hỏi từ những hành giả tham dự khóa tu.
Sau đây là một số hình ảnh:

By Linh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *