Hoạt động phật sự

Phát quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn nhân mùa Phật Đản PL 2564 – DL 2020

Tháng tư, mùa của những đóa sen thơm ngát nở rộ. Trong tháng này hầu hết các nước Phật giáo và những người con Phật đều long trọng tổ chức kỷ niệm ngày Đức Phật ra đời trong niềm hoan hỷ của cộng đồng Phật giáo trên toàn thế giới.
Để tri ân, tưởng nhớ đến Ngài – Người khai sáng đạo Phật và đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của quý Phật tử và chương trình Chia sẽ yêu thương những phần quà tới các bà con khó khăn nhân mùa Phật Đản PL 2564 – DL 2020.
Trong những ngày qua, quý thầy tại bổn tự và Quý Phật tử Đạo tràng Chùa Đống Cao trao gần 30 phần quà ( 1 bì thư 200.000đ, 1 thùng mỳ chay, 1chai dầu, 1kg đường và phần quà pháp bảo) tới các gia đình khó khăn nhân mùa Phật đản.
Những phần quà gửi đến quý Phật tử tuy nhỏ, nhưng đó là lời động viên tinh thần của quý thầy trong mùa Khánh đản năm nay. Như một lời nhắn nhủ, hãy cùng nhau tưởng nhớ và ôn lại một khía cạnh nào đó trong kho tàng giáo pháp bất tận, để thấy được chân giá trị về lời dạy của Ngài, mà thế gian tôn thờ Ngài là bậc thầy của trời người và giúp cho bà con khó khăn có một mùa Phật đản ấm cúng hơn.
Sau đây là hình ảnh ghi nhận: