Xin mọi người cùng chung tay chia sẻ ạ!

Tâm Thư Kêu Gọi Ủng Hộ Đồng Bào Lũ Lụt huyện Quan Sơn tỉnh Thanh Hóa
Nam Mô Đại Từ Đại Bi Tầm Thanh Cứu Khổ Cứu Nạn Linh Cảm Quán Thế Âm Bồ Tát!
Kính gửi: Chư Tôn Thiền Đức Tăng Ni
Kính thưa: Quý đạo hữu, Phật tử, các Nhà Hảo Tâm, Các Doanh nghiệp…
Trong những ngày vừa qua từ 1-3/8/2019, do ảnh hưởng của hoàn lưu bão số 3 đã có mưa kéo dài gây ra lũ ống, lũ quét qua huyện miền núi Quan Sơn và Mường Lát tỉnh Thanh Hoá gây hậu quả rất lớn về người và tài sản. Tính đến ngày 5/8/2019 đã có 5 người chết,10 người mất tích và hàng chục người bị thương nặng. Nhiều ngôi nhà bị cuốn trôi, hư hỏng nặng, 1 trường học bị sập và toàn bộ hoa màu của người dân mất trắng…Tổng thiệt hại ước tính gần 300 tỷ đồng.
Được sự chỉ dạy chư tôn đức trong ban từ thiện xã hội tỉnh Thanh Hoá. Nhận thấy tình hình vô cùng cấp thiết, đồng bào lũ lụt đang rất cần sự ủng hộ giúp đỡ về vật chất để vượt qua khó khăn sau cơn lũ.
Chư Tăng và Phật tử chùa ĐỐNG CAO tổ chức chuyến từ thiện cứu trợ đồng bào lũ lụt huyện Quan Sơn vào ngày 20/8/2019 với số lượng dự kiến là 100 xuất quà trị giá 500.000đ/xuất bao gồm : phong bì 250.000đ, gạo 10kg,1 thùng mỳ, 1 chai dầu ăn( có thể thay đổi tùy hoàn cảnh).
Chính vì vậy mà nhà chùa tha thiết kêu gọi quý vị cùng chung tay, lá lành đùm lá rách để giúp đồng bào lũ lụt vượt qua cơn bỉ cực. “Người giàu một bó, người khó một nén” xin mọi người đừng thờ ơ trước nỗi khổ đau của đồng bào ruột thịt. Đây cũng là cơ hội để mỗi người chúng ta cùng đóng bè tập phước để chính chúng ta có phước duyên tránh được nạn thuỷ tai sau này.
Mọi sự ủng hộ xin gửi về chùa Đống Cao thôn Yên Khoái, xã Nga Yên, huyện Nga Sơn, tỉnh Thanh Hóa. Gặp C. Tịnh Hùng số điện thoại 0986620869 – sđt văn Phòng chùa 0942573416
Quý vị có thể gửi tiền ủng hộ qua số tài khoản ngân hàng Viettinbank chi nhánh tp. HCM. Chủ tài khoản Võ Bá Long, số tài khoản 104001806864( tài khoản duy nhất của Chùa Đống Cao). Nội dung gửi vào Tài khoản, xin quý vị ghi rõ: ” Ủng Hộ lũ lụt tại huyện Quan Sơn”.

Mỗi người trong chúng ta hãy làm một vị sứ giả của tình thương. Bằng cách chia sẻ bài viết rộng rãi, kêu gọi bạn bè, người thân, cơ quan…cùng chung tay ủng hộ để kịp thời cứu giúp đồng bào và việc phước thiện được sớm thành tựu.
Chúng con( chúng tôi) chắp đôi tay hoa sen nguyện cầu Tam Bảo, chư Thiên chứng minh, gia hộ. Cứu giúp đồng bào lũ lụt qua cơn khổ nạn và gia trì cho các nhà hảo tâm được vạn phần phước lạc !
Nam Mô Chứng Minh Sư Bồ Tát Ma Ha Tát!
Chùa Đống Cao ngày 6 tháng 8 năm 2019
Trụ trì
Đại đức Thích Tâm Hưng

By Linh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *