Tháng Tư mùa hạ, mùa sen lại nở, mùa hoa Vô Ưu lại về, báo hiệu mùa Phật Đản. Người con Phật khắp năm châu, lòng tràn đầy hân hoan, đón chào ngày đản sanh của đấng Giác ngộ.
Hòa trong không khí đón mừng Phật đản vesak Liên Hợp Quốc PL 2563, như thường lệ chùa Đống Cao – xã Nga Yên, huyện Nga Sơn, tỉnh Thanh Hóa đã phát động quý Phật tử hưởng ứng tinh thần “Người Người Đón Như Lai, Nhà Nhà Mừng Phật Đản” bằng cách khuyến khích tại tư gia Phật tử treo cờ, đèn, băng rôn, lễ đài, vườn lâm tỳ ni… để tri ân và nhớ tưởng đến Đức Thế Tôn – Người khai sáng đạo Phật, và đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của quý Phật tử.Trong những ngày vừa qua( từ 10 – 15/4/ Kỷ Hợi), đại đức trụ trì cùng chư tăng chùa Hoằng Pháp – tp. Hồ Chí Minh đã đến thăm hỏi và tặng quà cho các gia đình thiết kế lễ đài, vườn Lâm-tỳ-ni nhằm khích lệ, động viên quý Phật tử với hy vọng phong trào này sẽ tiếp tục phổ biến và phát triển hơn trong tương lai.
Ngoài ra, quý thầy cùng Phật tử đã tới động viên các Phật tử làm nhiều điều phước thiện như bố thí, phóng sanh, giúp đỡ những gia đình nghèo khó, các cụ già neo đơn , khuyến tật trong trong mùa Phật đản 2019. .
Dưới đây là hình ảnh ghi nhận:

By Linh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *