Các Lễ Lớn Trong Năm

Chùa Đống Cao Trao Bằng Tuyên Dương Cho Phật Tử Có Thiết Kế Vườn Lâm Tỳ Ni Tại Tư Gia

Mặc dù dịch bệnh Còn diễn biến phức tạp. Nối tiếp hạnh nguyện Hoằng Pháp của Thầy tổ, nhân mùa Phật đản PL.2565 – DL.2021 chùa Đống Cao (Nga Yên, Nga Sơn, Thanh Hóa) tiếp tục phát động phong trào “Người người đón Như Lai, nhà nhà mừng Phật đản” nhằm khuyến khích các tư gia Phật tử treo cờ, đèn, băng rôn, lễ đài, vườn Lâm Tỳ Ni… để tri ân, tưởng nhớ đến Ngài – Người khai sáng đạo Phật và đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của quý Phật tử.
Trong những ngày qua, quý thầy tại bổn tự đã đến tư gia của quý Phật tử chùa Đống Cao và một số tỉnh lân cận để thăm hỏi và tặng quà cho những gia đình có thiết kế lễ đài, vườn Lâm Tỳ Ni, treo cờ, lồng đèn mang biểu tượng Phật Giáo nhằm động viên, khích lệ tinh thần quý Phật tử đã hưởng ứng nhiệt tình góp phần làm cho ngày đại lễ thêm long trọng, hy vọng phong trào này tiếp tục duy trì và phát triển hơn nữa trong tương lai.
Những phần quà gửi đến quý Phật tử tuy nhỏ, nhưng đó là lời động viên tinh thần của quý thầy trong mùa Khánh đản năm nay. Như một lời nhắn nhủ, hãy cùng nhau tưởng nhớ và ôn lại một khía cạnh nào đó trong kho tàng giáo pháp bất tận, để thấy được chân giá trị về lời dạy của Ngài, mà thế gian tôn thờ Ngài là bậc thầy của trời người và lan tỏa tinh thần của Người đi muôn nơi và nhớ tự bảo vệ sức khỏe mình trong khi dịch bệnh còn diễn biến phức tạp .
Hình ảnh ghi nhận: