Hoạt động phật sự

CHUYẾN TỪ THIỆN LẦN THỨ BA TẠI HUYỆN QUAN SƠN,THANH HÓA

Ngày 23/10/2019 (nhằm 25/09 Kỷ Hợi), đoàn Từ Thiện Sen Trắng do Đại đức Thích Đồng Nguyện chư tăng Chùa Long Huê_ Tp. HCM làm trưởng đoàn cùng Quý Phật tử trong đoàn kết hợp cùng ĐĐ. Thích Tâm Hưng, Trụ trì chùa Đống Cao (Nga Yên, Nga Sơn, Thanh Hóa) tổ chức chuyến từ thiện ủng hộ đồng bào chịu cơn bão số 3 trên địa bàn các bản Sa Ná, xã Na Mèo và các bản tại xã Sơn Thủy huyện Quan Sơn, tỉnh Thanh Hóa

Được biết, cơn bão số 3 đã ảnh hưởng rất lớn tới cuộc sống của bà con nhân dân các huyện Mường Lát, Quan Sơn… Ngay lúc này, bà con vùng bão vẫn rất cần sự giúp đỡ thiết thực từ những tấm lòng hảo tâm chung tay chia sẻ.

Đoàn đã trao tặng 101 phần quà( trị giá 500.000vnđ/1 phần và trao 1 phần quà trị giá 1.000.000vnđ cho anh Hà Văn Vân ), với tổng số tiền 101.000.000 đồng.. Tại đây, thay mặt cho đoàn, Đại đức Thích Tâm Hưng đã gửi lời tri ân đến chính quyền địa phương đã tạo điều kiện giúp đỡ để đoàn gởi những phần quà tới tay bà con địa phương . Đồng thời cũng không quên gửi lời tri ân và tán thán công đức của quý Phật tử, các gia đình, quý mạnh thường quân trong đoàn đã đóng bè tạo phúc ủng hộ tài lực đã không quản thời gian ngày đêm chuẩn bị mọi công tác cho chuyến đi trao tặng các phần quà đến bà con xã Sơn Thủy, xã Na Mèo. Sau đây một số hình ảnh ghi nhận: