NHỮNG HÌNH ẢNH ĐẦU TIÊN CỦA BUỔI HỌC KHAI GIẢNG LỚP PHỤ ĐẠO TẠI CHÙA QUÊ cho các Cháu……. Chiều NGÀY 14/01/2019
Kính thưa quý phụ huynh và các bạn nhỏ!
Trẻ em là tương lai của đất nước, là tương lai của Phật giáo. Trong thời đại ngày nay, đa số các em đều được đến trường để trao dồi kiến thức nhưng bên cạnh đó còn một số em chưa đủ điều kiện và sức lực để theo các bạn tại lớp và cũng mong muốn cho các cháu có duyên trở về chùa vừa vui chơi vừa trao dồi kiến thức để trở thành con ngoan trò giỏi và trở thành những vị có ích cho đất nước trong tương lai, và mong các em có các lớp học đầy đủ ý nghĩa để xây dựng ước mơ đó, đồng thời đáp ứng nguyện vọng của quý phụ huynh và các bạn nhỏ.
✴ĐỊA ĐIỂM: Chùa Đống Cao – Thôn Yên Khoái – xã Nga Yên – huyện Nga Sơn – tỉnh Thanh Hóa
✴THỜI GIAN….. TỪ THỨ HAI ĐẾN THỨ BẢY……BẮT ĐẦU LÚC 17h00 -18h30
⚠ “ Dạy con từ thủa con thơ” Hãy dành thời gian hướng trẻ đến với tình thương và sự thánh thiện, môi trường thiện lành ngay từ khi các con còn bé nhỏ. Đừng để đến khi các con hùa theo tính xấu, hư hỏng mới chạy đến cầu cứu nhờ người này, người kia dạy bảo, lúc đó đã quá muộn màng. Hãy làm những việc cần làm từ ngay bây giờ quý vị nhé!Cùng đưa con trở về, cùng ươm nên những HOA SEN THƠM NGÁT.
Trước khi vào buổi học, đại đức Thích Tâm Hưng đã Thay mặt chư tăng bổn tự tán thán đến tâm nguyện của các thầy cô giáo, bậc phụ huynh, quý Phật tử đã cùng với quý Thầy đã tạo ra lớp học để các em có thể nâng cao kiến thức và gieo chút duyên lành đến cửa chùa….. Đại đức đã nhắn gởi đến các cháu cố gắng học để tương lai tươi sáng….. Sau đó, cô giáo Nguyễn Thị Huyền đã thay mặt giáo viên lên có đôi lời chia sẻ đến học sinh….. Phật tử Mai Thị Quyên đại diện cho hàng phụ huynh lên chia sẻ nhắn gởi tri ân đến nhà chùa, cô giáo, Phật tử đã tổ chức lớp học…… cuối cùng là Phật tử Nguyễn Văn Dư Thay mặt hàng Phật tử tại gia lên chia sẻ vài đều đến các cháu …… Sau đó, lớp học bước vào buổi học tiếng Anh do cô giáo Mai Thị Oanh giảng dạy.
Sau đây một số hình ảnh:
KÍNH MONG QUÝ VỊ CÙNG CHIA SẺ NHỮNG HÌNH ẢNH NÀY LÊN FACEBOOK CỦA MÌNH.

By Linh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *