Ngày 07/03/2019. Chùa Đống Cao cùng với CLB Thanh thiếu niên Phật tử chùa Đống Cao tổ chức buổi từ thiện và thăm hỏi gia đình Anh Mã Văn Thuận quê ở Nga Thạch – Nga Sơn – Thanh Hóa

Hoàn cảnh sống và làm việc bằng nghề cửu vạn. Có ai gọi gì thì làm nấy. Hoàn cảnh gia đình anh rất khó khăn. Cha già yếu. Mẹ bị tai biến mất khả năng lao động. Vợ bị thiểu năng trí tuệ. Lại vừa sinh em bé được hơn 7 tháng.
Buổi tối 28 tết thì bị tai nạn giao thông. Hiện anh bị chấn thương nặng ở vùng đầu người lúc tỉnh lúc mê và dập xương cẳng chân. Vì không có đủ tiền điều trị nên chân dẫn đến tình trạng bị hoại tử rất nặng.

                     Chân A Thuận tình trạng bị hoại tử rất nặng


Nhờ được người dân trong thôn ủng hộ chút ít để đưa anh đi viện nhưng bảo hiểm không có và chi phí phẫu thuật lẫn điều trị rất cao..
Trên tinh thần của người con Phật, Đại đức trụ trì Thích Tâm Hưng cùng các bạn trong clb Thanh thiếu niên Phật tử chùa Đống Cao đã đến thăm hỏi và động viên gđ Anh Mã Văn Thuận cùng những phần quà Tài thí, Pháp thí và Vô úy thí mong gđ luôn có vui vẻ, hạnh phúc dù cuộc sống gặp nhiều khó khăn. Hi vọng rằng, Chùa sẽ có dịp quay trở lại gia đình, để kịp thời giúp đỡ, kịp thời mang lại hơi ấm tình thương, để cuộc đời họ bớt hiu quạnh, có niềm tin vào cuộc sống.

Sau đây là một số hình ảnh ghi nhận:

By Linh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *