Chúng ta biết rằng, sinh làm người đã khó, gặp được Phật pháp lại còn khó hơn, duyên lành học tu với thầy lành, bạn tốt tiến tu lại càng khó hơn nữa. Vì vậy nếu đủ nhân duyên tại sao ta lại không quay về tương tựa Tam bảo, phát nguyện Quy y trở thành người Phật tử là con của Đức Phật.
Quy y Tam Bảo sẽ giúp chúng ta không đi lạc lối giữa cuộc đời nhiều đau khổ chông gai, đó sẽ là nấc thang đầu tiên cho con người tu học Phật, không phải chờ đến già mới tu mới quy y vì đời vốn là vô thường, còn tuổi nhỏ quy y chính là duyên lành Phật Pháp, thật là một diễm phúc không ai bằng. Với tinh thần cầu đạo lý sự viên dung, buổi lễ quy y chính là lời hứa phát nguyện đời đời cầu giác ngộ, giải thoát an vui trong đời này và mãi về sau.
Để tạo tín tâm tu học cho Phật tử, chùa ĐỐNG CAO long trọng tổ chức lễ truyền Tam quy – Ngũ giới cho quý thiện nam, tín nữ phát nguyện quay về nương tựa Tam Bảo trở thành đệ tử của Đức Phật.
Nhà chùa kính thông báo với tất cả các thiện nam, tín nữ, ai có tâm nguyện hướng về Phật pháp và mong muốn Quy y Tam bảo hãy gửi thông tin đăng ký về chùa trước ngày 16/03/2019 (nhằm ngày 12 tháng 2 năm KỶ HỢI) để Ban tổ chức chúng tôi chuẩn bị cho việc đặt Pháp danh và in ĐIỆP QUY Y.
Một số điều cần LƯU Ý:
– Quý vị Phật tử đăng ký QUY Y TAM BẢO phải chắc chắn có mặt tại ĐỐNG CAO(thôn Yên Khoái, xã Nga Yên, huyện Nga Sơn, tỉnh Thanh hóa) vào lúc 7h30 – 16h30 CHỦ NHẬT ngày 17/3/2019 (nhằm ngày 12/02 năm KỶ HỢI) để thực hiện nghi thức truyền Tam Quy – Ngũ Giới
– Nhà chùa cũng sẽ KHÔNG cấp phái QUY Y cho quý Phật Tử không trực tiếp về chùa thọ nhận Giới Pháp.
– Trường hợp đã đăng kí mà KHÔNG thể về tham dự kính mong quý vị hoan hỷ báo lại cho nhà chùa qua các SĐT liên hệ.
– Để tránh bị trùng lặp và lãng phí Điệp Quy Y của Tam Bảo, mỗi Phật tử hoan hỷ chỉ đăng ký một lần (nếu đã đăng ký qua internet hoan hỷ không đăng ký trực tiếp tại chùa)
– Quý vị Phật tử có thể trực tiếp về chùa đăng ký theo địa chỉ: Chùa Đống Cao (thôn Yên Khoái, xã Nga Yên, huyện Nga Sơn, tỉnh Thanh Hóa).
– Hoặc gửi thông tin qua trang:
– Facebook: Chùa Đống Cao Thanh Hóa
https://www.chuadongcaothanhhoa.com
– Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ:
đt văn phòng chùa: 0942573416
Phật tử Tịnh Trung: 0987084882
Phật tử Tịnh Hùng: 0986620869

By Linh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *